tuyển dụng ngành dệt sợi

Chào Quý Thầy/Cô!
        Đại diện Công ty Paihong xin gửi lời chào và lời chúc một ngày làm việc vui vẻ đến tất cả Thầy, Cô công tác tại trường.
       Thông qua tìm hiểu về chương trình đào tạo của Quý trường, cùng với sự tin tưởng tuyệt đối về danh tiếng và chất lượng đào tạo của nhà trường, Công ty chúng tôi rất mong được nhà trường hỗ trợ để chúng tôi có thể tuyển dụng được các sinh viên ưu tú cho các vị trí mà chúng tôi đang cần.
       Đối tượng chúng tôi hướng đến là những sinh viên đã tốt nghiệp của chuyên ngành Công nghệ dệt.
       Xin giải thích thêm với Thầy rằng Công ty Paihong vừa thành lập ở Bình Dương, nhưng cùng chung trong tập đoàn PaiHo với Công ty TNHH Việt Nam Paiho. Công ty được đầu tư từ 100% vốn của nhà đầu tư Đài Loan.
            Thông tin tuyển dụng như sau:
         - Vị trí: Cử nhân dệt
         - Số lượng: 20 người
         - Tiền lương và các khoản phúc lợi khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.
           Nếu có vấn đề thắc mắc thì nhà trường và các bạn sinh viên có thể gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  hoặc số điện thoại: 01236007614 (Linh Tâm) để chúng tôi cung cấp thêm thông tin.
Chân thành cảm ơn và kính chào.
kredi online